Sponsor

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Em Đẹp: Đèn sưởi trong nhà tắm đột ngột nổ như pháo hoa, bà mẹ chưa hết bàng hoàng, ai đang dùng nên cẩn thận

Đây là lời cảnh tỉnh cho ai dùng đèn sưởi trong nhà tắm cần phải cẩn thận kẻo có ngày gặp họa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/den-suoi-trong-nha-tam-dot-ngot-no-nhu-phao-hoa-ba-me-chua-het-bang-hoang-ai-dang-dung-nen-can-than-20181114150610479.htm

Đèn sưởi là thiết bị được nhiều gia đình chọn lắp trong phòng tắm. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp người tắm cảm thấy ấm áp hơn nhất là vào những ngày thời tiết lạnh. Tuy nhiên, đây là thiết bị dùng điện nên có thể không phải hoàn toàn là an toàn nếu như người sử dụng không cẩn thận.

Mới đây một bà mẹ đã chia sẻ câu chuyện xảy ra tại nhà mình để mọi người cảnh giác. "Nhà em có con nhỏ nên quyết định mua đèn sưởi lắp trong nhà tắm để mỗi khi tắm các con đỡ lạnh hơn. Mua cách đây cũng hơn 2 năm rồi thuộc dòng tốt nhất ở siêu thị điện máy.

Đèn mua về được lắp ở trên cao có muốn bắn nước lên cũng khó, chỗ cắm điện cũng trên cao và khô thoáng. Ai ngờ hôm nay chọn ngày đầu đông đẹp trời nó phát nổ rực rỡ như pháo hoa, cũng may không phải lúc các con đang tắm", bà mẹ nói.

Sau khi bật được 5 phút thì nghe tiếng tách rồi thấy đèn tóe lửa và nổ bụp. "Em chạy vội ra cầu thang để dập cầu giao vì sợ chân tay đang ướt mà rút dây điện máy sưởi lỡ bị giật thì khổ", người mẹ kể lại.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc này, cách đây vài năm, nhiều trường hợp đèn sưởi phát nổ cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Từ những câu chuyện này sẽ là lời cảnh tỉnh cho bất cứ gia đình nào đang sử dụng thiết bị này.

"Gia đình tôi cũng đang sử dụng, kiểu này rất đáng sợ. Chắc là phải bật trước cho ấm sau tắt đi mới dám tắm chứ thế này thì đáng sợ quá. Nếu như không dùng nữa thì phải tắt đi", một người bình luận.

Một người khác nói: "Lắp các đồ liên quan đến điện trong nhà tắm sẽ rất nguy hiểm. Tốt nhất là nên làm phòng tắm kín chẳng cần phải dùng đến đèn sưởi dù là trời rét đến bao nhiêu đi nữa".

Có một số nguyên nhân dẫn đến cháy nổ đèn sưởi tắm là dùng sản phẩm kém chất lượng, dùng bóng giá rẻ không đảm bảo, thay bóng đèn không đúng loại sau khi bị cháy, lắp ở khoảng cách không phù hợp và đảm bảo.

AM

Tìm kiếm:✨

  • Phòng tắm, Pháo hoa, Phát nổ, Đầu Đông, Cảnh tỉnh, Chưa hết, Siêu thị điện máy, Điện, Nhà em, Cháy nổ, Các con, NÊN LÀM, Ai đang, Dây tóc, Đèn compact, Dây điện, Cầu thang

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :