Sponsor

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo ICTNews: Người 'tố' siêu thị Nguyễn Kim trốn thuế được thưởng 3 triệu đồng

Ông N.D.T.C (địa chỉ tại Quận 10, TP.HCM), người có công cung cấp thông tin trong vụ phạt và truy thu hơn 148 tỷ đồng đối với Nguyễn Kim vừa được Cục thuế TP.HCM khen thưởng cùng số tiền 3 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/nguoi-to-sieu-thi-nguyen-kim-tron-thue-duoc-thuong-3-trieu-dong-174703.ict

Một siêu thị của Nguyễn Kim. Ảnh Internet

Cá nhân ông N.D.T.C được khen thưởng do “có thành tích trong việc phối hợp cung cấp thông tin liên quan đến công tác thuế”.

Cụ thể, thư cảm ơn gửi đến cá nhân này nêu rõ Cục thuế TP.HCM đã “ghi nhận sự quan tâm, có trách nhiệm đối với cộng đồng” của ông N.D.T.C.

“Những ý kiến, phản ánh hữu ích của công dân sẽ góp phần hạn chế những sai sót trong việc kê khai thuế của người nộp thuế cũng như việc quản lý thuế của cơ quan thuế, đảm bảo việc thực thi chính sách thuế đúng quy định và công bằng”, Cục thuế TP.HCM nêu rõ.

Nguyễn Kim được thành lập năm 2001 và có hơn 21 siêu thị điện máy trên cả nước.

Từ nguồn tin báo, cơ quan chức năng phát hiện doanh nghiệp này đã lách thuế thu nhập cá nhân bằng cách chuyển từ tiền lương chức danh, tiền thưởng thành tiền tăng ca, làm thêm giờ để trốn thuế trong hàng chục năm.

Nguyễn Kim đã bị Cục thuế TP.HCM đã truy thu thuế thu nhập cá nhân với số tiền hơn 104 tỉ đồng, phạt hơn 19 tỉ đồng và số tiền chậm nộp hơn 24 tỉ đồng. Tổng số tiền doanh nghiệp phải nộp ngân sách là 148 tỉ đồng.

Ngày 18/7/2018, Nguyễn Kim đã nộp đủ số 148 tỷ đồng tiền bị phạt và truy thu.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Kim, Truy thu, Cục thuế, Khen thưởng, Cục Thuế Tp.HCM, Thuế, Thuế thu nhập cá nhân, Trốn thuế, Cơ quan thuế, Tăng ca, Quận 10, SỰ QUAN TÂM, Đồng Và, Thư cảm ơn, NHỮNG Ý KIẾN, Người ', Ngày 18/7/2018, Internet, Điện máy, Cán bộ thuế, Truy thu thuế, Thuế thu nhập

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :