Sponsor

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Sau tin đồn lộ thông tin cá nhân, cổ phiếu Thế giới di động tiếp tục giảm mạnh

Chốt phiên giao dịch chiều ngày 9/11, cổ phiếu MWG của Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động tiếp tục giảm mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/sau-tin-don-lo-thong-tin-ca-nhan-co-phieu-the-gioi-di-dong-tiep-tuc-giam-manh-a410377.html

Cổ phiếu tập đoàn điện máy lớn này có phiên giảm giá thứ hai trong 2 ngày.

Trước đó chốt phiên chiều 8/11, cổ phiếu của đơn vị này đã giảm 1,8% giá trị, hôm nay (9/11) tiếp tục đánh dấu phiên giảm giá tiếp theo của doanh nghiệp này.

Cụ thể, đóng cửa phiên cuối tuần này, MWG còn được giao dịch với giá 106.000 đồng/cổ phiếu, giảm 4.000 đồng so với phiên hôm qua, tương đương 3,6% giá trị. Nếu so với cuối tuần trước, cổ phiếu này đã mất hơn 6.500 đồng thị giá.

Phiên giảm 3,6% hôm nay cũng đánh dấu phiên rớt giá mạnh nhất của cổ phiếu này từ đầu tháng 11 đến nay. Với hơn 322 triệu cổ phiếu lên sàn, đà giảm này đã khiến vốn hóa của MWG thiệt hại gần 1.300 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 7/11, thông tin của hơn 31.000 giao dịch thẻ ngân hàng và hơn 5 triệu email được cho là khách hàng của Thế giới Di động MWG-4.0% đã bị phát tán trên một diễn đàn của hacker.

Liên quan đến thông tin trên, Thế giới Di động đã lên tiếng khẳng định tin đồn này là không chính xác. Theo đó, doanh nghiệp đã kiểm tra lại các thông tin được phản ánh và khẳng định hệ thống CNTT vẫn an toàn, hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng. Mọi thông tin của khách hàng vẫn được bảo mật và khách hàng không cần phải lo lắng cũng như có bất kỳ hành động nào liên quan đến thông tin thất thiệt này.

Tìm kiếm:✨

  • Cổ phiếu MWG, Cổ phiếu, Khách hàng, Thế Giới Di, Email, Hacker, Vốn hóa, Thông tin, Phiên giao dịch, Giao dịch, Trước đó, Siêu thị điện máy, Thị giá, Khối lượng giao dịch, Mã độc, Công ty cổ phần

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :