Sponsor

Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Báo NLĐ: iPhone XR/ XS/ XS Max chính hãng được bán ra từ hôm nay

Các smartphone iPhone XR/ XS/ XS Max của Apple đã được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 2-11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-nghe/iphone-xr--xs--xs-max-chinh-hang-duoc-ban-ra-tu-hom-nay-20181102072852378.htm

Theo đó, đúng 0 giờ ngày 2-11, FPT Shop và F.Studio đã cho lên kệ iPhone XS, XS Max và iPhone XR chính hãng trên toàn quốc - đại diện FPT cho hay.

FPT cũng cho hay số lượng đơn đặt trước đã lên đến khoảng 5.000 chiếc, trong đó có hơn 4.500 đơn đặt cọc bằng tiền. Dòng máy nhận được sự quan tâm lớn nhất cũng là chiếc máy có giá cao nhất iPhone XS Max (chiếm đến 75%), đặc biệt là bản màu vàng (khoảng 70%). Khu vực có lượng đơn đặt cọc lớn nhất được ghi nhận là Hà Nội và TP HCM.

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Apple của FPT Retail, ông Nguyễn Thế Kha, hàng về đợt đầu tiên có số lượng lớn với đầy đủ phiên bản, không chỉ đáp ứng số lượng đã đặt cọc mà còn đủ phục vụ khách hàng đến trải nghiệm rồi mới quyết định mua. Trước đó, FPT Retail, đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, cho biết hệ thống FPT Shop và F.Studio sẽ bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng đặt trước máy từ ngày 19-10 cho đến hết ngày 1-11.

Bảng giá cụ thể các iPhone chính hãng mới được bán tại Việt Nam

Việt Nam nằm trong nhóm các nước được mở bán cả bộ ba iPhone 2018 (iPhone XS, XS Max và XR) từ ngày 2-11. Các iPhone 2018 chính hãng được bán ở Việt Nam là loại có mã VN (không có 2 SIM vật lý Nano-SIM mà chỉ có 1 eSIM và 1 Nano-SIM). Cùng mở bán từ ngày 2-11, Hàn Quốc và hơn 10 nước, vùng lãnh thổ khác bắt đầu bán bộ đôi XS - XS Max. Riêng phiên bản iPhone XR mở bán từ ngày 2-11 ở Armenia, Bhutan, Brunei, Cambodia, Georgia, Kazakhstan, Hàn Quốc, Macau, Maldives, Myanmar, Ukraine và Việt Nam.

Bộ 3 sản phẩm iPhone mới chính hãng lên kệ tại Việt Nam gồm các mức dung lượng: 64 GB, 128 GB (chỉ XR), 256 GB và 512 GB (chỉ XS và XS Max). iPhone XS và XS Max sẽ có 3 màu gồm: vàng đồng, bạc, xám. Riêng với iPhone XR, Apple ưu ái trang bị 6 màu trẻ trung và cá tính: trắng, đen, đỏ, vàng, cam, xanh.

Ngoài FPT, các nhà bán lẻ khác như Thế Giới Di Động, Mai Nguyên… và các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ, siêu thị điện máy khác được phép bán sản phẩm chính hãng của Apple cũng đồng loạt mở bán các iPhone mới.

Chánh Trung

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Chính hãng, Xs Max, IPhone Xr, Thế Giới Di Động, IPhone Xs Max, Khách hàng, Apple, Cửa hàng, Lên kệ, Sim, Đặt cọc, Bán lẻ, FPT, Nguyễn Thế Kha, Ủy quyền, Sản phẩm, FPT Retail, Smartphone, SỐ LƯỢNG LỚN, Bhutan, Điện máy

Mua Sắm Hàng Công Nghệ

About Mua Sắm Hàng Công Nghệ

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :