Sponsor

Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Báo QĐND: Cảnh giác với chiêu trò tri ân khách hàng

Thời gian vừa qua, tôi nhận được một số cuộc điện thoại từ đầu số lạ, giới thiệu là bộ phận chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Điện tử quốc tế toàn cầu và xin ý kiến để tặng quà tri ân khách hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: http://www.qdnd.vn/ban-doc/thu-ban-doc/canh-giac-voi-chieu-tro-tri-an-khach-hang-553466

Cụ thể, nhân viên gọi điện giới thiệu, Tập đoàn Điện tử quốc tế toàn cầu chuyên cung cấp các thiết bị điện tử cho chuỗi cửa hàng Thế giới di động, Điện máy xanh và các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Nhân viên đó còn nói, trước đây, tôi có mua hàng trả góp bên Thế giới di động, trả góp hằng tháng tốt và số thuê bao mà tôi sử dụng may mắn lọt vào top 10 số thuê bao được lựa chọn ngẫu nhiên để tri ân. Mỗi chủ “thuê bao may mắn" này sẽ được nhận 3 phần quà, bao gồm: Một cặp đồng hồ dây da cá sấu, một cặp đồng hồ mạ vàng theo phong cách châu Âu với mặt kính sapphire chống nước, chống xước, phần quà thứ ba là một thẻ VIP trị giá 7 triệu đồng có thể đi mua sắm ở tất cả hệ thống siêu thị trên toàn quốc, tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu tôi đồng ý nhận quà thì phải đóng tiền thuế là 1.780.000 đồng. Háo hức nhận quà, tôi thử gõ tìm kiếm thông tin về tập đoàn này trên trang tìm kiếm Google nhưng kết quả thật bất ngờ, không có một đường link nào nói về tập đoàn này. Liên hệ với một cửa hàng Thế giới di động gần nhất để hỏi thì được trả lời: "Trường hợp đó hoàn toàn là lừa đảo, khách hàng trúng thưởng tại Thế giới di động đều không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khi nhận quà".

Từ câu chuyện của mình, tôi nhận thấy đây là hình thức lừa đảo mới mà một số cá nhân lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để thực hiện hành vi bất chính. Rất mong người dân hết sức cảnh giác với chiêu trò lừa đảo như trên và đề nghị các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý nghiêm những hiện tượng như phản ánh.

NGUYỄN SƠN

(huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa)

Tìm kiếm:✨

  • Thuê bao, Giới Di Động, Cửa hàng Thế, CHIÊU TRÒ, Lừa đảo, Trả góp, Huyện Quảng Xương, Tặng quà, Tri ân khách hàng, Da cá sấu, Nhẹ dạ cả tin, Nguyễn Sơn, Khách hàng, Siêu thị điện máy, VIP, Google, Thuê bao di động, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chăm sóc khách hàng, Cuộc điện thoại

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :