Sponsor

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Hơn 5 triệu thông tin của khách hàng Thế Giới Di Động bị rò rỉ?

Một thành viên trên diễn đàn RaidForums vừa đăng tải thông tin cho biết đang nắm giữ hơn 5 triệu thông tin cá nhân của khách hàng Thế Giới Di Động (TGDĐ).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/hon-5-trieu-thong-tin-cua-khach-hang-the-gioi-di-dong-bi-ro-ri-1021069.html

Hình ảnh chia sẻ được cho là dữ liệu của người dùng TGDĐ - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, thông tin được chia sẻ bao gồm khoảng 31.000 bản ghi các lịch sử giao dịch mua hàng của khách hàng thuộc các hệ thống TGDĐ và Điện Máy Xanh; 5,4 triệu địa chỉ email khách hàng và thậm chí là 61.000 địa chỉ email hệ thống nội bộ.

Tin tặc này ban đầu đã chia sẻ công khai một phần dữ liệu trên diễn đàn nói trên và cho biết thông tin dữ liệu sẽ tiếp tục được tung ra trong thời gian tới.

Trước những thông tin trên, đại diện Thế Giới Di Động cho biết các dữ liệu được chia sẻ là giả. Tuy nhiên, với các hình ảnh mà tin tặc công khai làm cho nhiều người lo lắng.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Đặng Thanh Phong, Trưởng phòng Truyền thông của Thế Giới Di Động cho biết hệ thống bên công ty đang kiểm tra lại các báo cáo nói trên. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định hệ thống của cửa hàng là an toàn, vì hiện tại mọi thứ vẫn đang hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Thế Giới Di Động, Email, Khách hàng, Dữ liệu, Điện Máy Xanh, Hacker, Đặng Thanh Phong, Giao dịch, Thông tin, Triệu Thông, Cửa hàng, Người dùng, Thành Luân, Siêu thị điện máy, Nội bộ, Trưởng phòng, Màn hình

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :