Sponsor

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo Tổ Quốc: Bị hacker đánh cắp thông tin 5,4 triệu khách hàng, Thế Giới Di Động nói gì?

Một thành viên với nickname Erwincho trên Diễn đàn RaidForums tiết lộ thông tin đã thâm nhập được vào cơ sở dữ liệu của Thế Giới Di Động và đánh cắp mọi thông tin của khách hàng công ty này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nong-bi-hacker-danh-cap-thong-tin-54-trieu-khach-hang-the-gioi-di-dong-noi-gi-20181107165627103.htm

Pháp luật TP.HCM online dẫn lời thành viên này viết trên Diễn đàn RaidForums: "Các bạn chỉ thấy một phần bề mặt của dữ liệu này, tôi hiện đang nắm toàn bộ dữ liệu khách hàng Thế giới Di động, tất tần tật mọi thứ".

Hình ảnh được cho là file thông tin khách hàng của Thế Giới Di Động.

Thành viên này còn nhấn mạnh đến việc sẽ cung cấp tập tin chứa đến hơn 5,4 triệu email cá nhân khách hàng miễn phí cho các thành viên trong diễn đàn.

Cho tới thời điểm này, hacker đã tung ra những thông tin: khoảng 31.000 bản ghi lịch sử giao dịch của khách hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh. Trong đó bao gồm thời gian, số thẻ (đã bị ẩn một vài chữ số), số tiền, phí và nhiều thông tin khác.

Sau khi nắm được sự việc thông tin rò rỉ thông tin khách khàng, ông Đặng Thanh Phong, Trưởng phòng Marketing của Thế Giới Di Động cho biết rằng đã tiến hành kiểm tra và khẳng định thông tin chia sẻ trên diễn đàn là không chính xác.

"Hiện tại hệ thống CNTT của chúng tôi vẫn an toàn, hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng", ông Phong nhấn mạnh.

Phùng Nguyên (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Thế Giới Di Động, Tập tin, Email, Khách hàng, Dữ liệu, Điện Máy Xanh, Hacker, Đặng Thanh Phong, Giao dịch, Thông tin, Phòng Marketing, Công nghệ thông tin, Giới Di Động, Công ty này, Nickname, Siêu thị điện máy, Thư mục, Cơ sở dữ liệu

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :