Sponsor

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Đất Việt: Giải pháp động lực hàng hải với Weichai

Baudouin 12M26.3, Weichai ECU+Common Rail và 'King Kong thế hệ 2' là bộ ba hệ thống động cơ tạo nên được động lực cốt lõi

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong/giai-phap-dong-luc-hang-hai-voi-weichai-3377162/

Các hệ thống này đáp ứng nhu cầu của các ngành vận tải, kỹ thuật hàng hải, du lịch và thủy sản của Việt Nam.

Weichai Power, một trong những nhà sản xuất động cơ uy tín trong các thiết bị vận tải đường bộ, đường biển, máy công nghiệp, máy nông nghiệp, máy phát điện, máy kỹ thuật.... vừa có công bố chính thức về bộ ba hệ thống động cơ hàng hải mới nhất của hãng. Bao gồm: Baudouin 12M26.3, Weichai ECU+Common Rail và “King Kong thế hệ 2”.

Trong đó, nổi bật là động cơ cao cấp của tàu thủy Baudouin 12M26.3, một trong những nghiên cứu mới nhất của công ty Pháp Moteurs Baudouin, một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Weichai.

Khu vực trưng bày các động cơ của Weichai tại Triển lãm quốc tế hàng hải INMEX Việt Nam, diễn ra ở TP.HCM.

So với dòng sản phẩm trước đây, Baudouin 12M26.3 được cải tiến mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, 4 thì, phun trực tiếp với hệ thống điều khiển phun dầu bằng điện tử Common Rail.

Động cơ Baudouin 12M26.3 có 12 xi lanh V, đường kính xylanh/hành trình piston 150/150mm, dung tích 31.8L, dải công suất từ 1200HP đến 1650HP (883kW - 1214kW). Động cơ này có hệ thống làm mát bằng nước, turbo tăng áp, hệ thống giám sát hoàn hảo, dừng khẩn cấp, tạo độ tin cậy cao với chu kỳ bảo dưỡng lớn.

Với những cơ chế vượt trội về mặt công nghệ, Baudouin 12M26.3 là một lựa chọn lý tưởng để trang bị cho tàu vận chuyển hành khách. Máy đạt chứng nhận CCS, VR và các chứng chỉ khác.

Tại Hội thảo Giải Pháp Động Lực Hàng Hải WEICHAI, sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tại Triển lãm quốc tế hàng hải INMEX Việt Nam, diễn ra hôm 27/3 tại TP.HCM, bà Xue Hua, Tổng giám đốc Weichai Việt Nam cho biết, thương hiệu này đã có hơn 10.000 động cơ tàu thuyền bán ra tại Việt Nam.

Hiện, Weichai là nhà cung cấp động cơ tàu thuyền đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận VR, và thị phần của động cơ tàu tư nhân đạt hơn 40%.

Được biết, Weichai thành lập năm 1946. Năm 2018, doanh thu tập đoàn đạt 35 tỷ USD. Trong chiều dài lịch sử của mình, Weichai đã có mặt Việt Nam hơn 30 năm. Đây là thị trường tiêu thụ hơn 65.000 động cơ diesel của Weichai, được sử dụng rộng rãi cho tàu thuyền, máy phát điện, xe thương mại…

Hoài Phong

Tìm kiếm:✨

  • CCS, INMEX Việt Nam, Common Rail, Pít tông, Tàu thuyền, Xi lanh, Động cơ, Chứng nhận, Vận tải, Chu kỳ, Xue Hua, Weichai Việt Nam, Bảo dưỡng, Dung tích, Tin cậy, Thủy sản, Động cơ diesel, Cải tiến, Công ty con, Công suất, Công nghiệp, Động cơ xăng

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :