Sponsor

Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Báo GD&TĐ: Cận cảnh máy bán xe hơi tự động cao như nhà 5 tầng

DK vừa cho hay, máy bán ô tô tự động này về cơ bản cũng giống các máy bán nước ngọt tự động, chỉ là kích thước lớn hơn nhiều lần. Hệ thống sẽ chuyển đúng xe khách chọn xuống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/can-canh-may-ban-xe-hoi-tu-dong-cao-nhu-nha-5-tang-3991325-c.html

Cỗ máy bán xe

Khách hàng sau đó chỉ việc lên xe và được lái thử trong 3 ngày, trước khi ra quyết định cuối cùng là có mua hay không.

Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba đã phối hợp cùng hãng xe Ford của Mỹ cho ra đời máy bán ô tô tự động đầu tiên tại Trung Quốc.

Mua xe qua ứng dụng điện thoại

Máy bán ô tô này có hình dáng giống một tòa nhà 5 tầng, đặt tại tỉnh Quảng Đông. Máy bán ô tô tự động chứa được 42 chiếc xe, cho phép khách chọn xe lái thử và mua ô tô tại chỗ thông qua ứng dụng trên điện thoại của Alibaba.

Người dùng chỉ cần chọn lựa một mẫu xe trên ứng dụng di động của Alibaba, chụp ảnh selfie để lưu nhận diện khuôn mặt trên ứng dụng và nhận xe tại máy bán tự động bằng chính khuôn mặt của mình.

Theo Nguyễn Minh -DK

Tìm kiếm:✨

  • Bán nước, Alibaba, Nguyễn Minh, Ford, Xe khách, Quảng Đông, Hãng xe, Nhận diện, Ô tô, Ứng dụng, Di động, Mẫu xe, Tòa nhà, Ra đời, Điện thoại, Chụp ảnh, Người dùng, Cho phép, Khách hàng, Thông qua, Trung Quốc, Thương mại điện tử

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :