Sponsor

Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Báo TGTT: Bị dư luận phản ứng gay gắt, Khá Bảnh xóa clip đốt xe Honda PCX

Sau làn sóng phản ứng chỉ trích gay gắt của cộng đồng, kênh YouTube Khá Bảnh đã xóa clip đập phá, đốt chiếc xe Honda PCX để quảng cáo phản cảm cho một hãng xe điện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/bi-du-luan-phan-ung-gay-gat-kha-banh-xoa-clip-dot-xe-honda-pcx-160792.html

Hình ảnh phản cảm của Khá Bảnh bên chiếc Honda PCX cháy trơ khung. Ảnh chụp màn hình từ clip

Theo thông tin Thế Giới Tiếp Thị Online đã phản ánh, hôm 27/3, mạng chia sẻ video YouTube xuất hiện clip gây sốc dài hơn 14 phút ghi cảnh nhân vật “giang hồ mạng” Khá Bảnh cùng đàn em dùng gậy sắt đập phá, tưới xăng đốt chiếc xe Honda PCX còn khá mới, giá gần 70 triệu đồng cho đến khi cháy trơ khung.

Lý do nhân vật này đập và đốt được giải thích trong clip là do xe chạy quá hao xăng, cần phải đốt và quay clip gửi đến một hãng xe điện có tên Pega để được đổi cho chiếc xe máy điện mới.

Ngay sau khi clip phản cảm nói trên xuất hiện, người xem đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là một clip quảng cáo và Khá Bảnh cũng chỉ là một nhân vật được hãng xe điện kia thuê thực hiện.

Rất nhiều quan điểm bày tỏ đây là một chiến dịch quảng bá phản cảm khi kêu gọi người dùng đi phá chiếc xe máy – vốn là tài sản lớn của nhiều gia đình, là công cụ mưu sinh hàng ngày để đổi sang một chiếc xe điện vốn không tiện dụng và cơ động như xe máy. Nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt đã kêu gọi tẩy chay, không mua bất cứ sản phẩm nào của hãng xe Pega.

Và ngay trên fanpage của hãng xe này, người tiêu dùng đã phản ứng gay gắt:

Khách hàng phản ứng gay gắt với chiêu trò của Pega

Hành động tự ý đốt xe máy của Khá Bảnh được xem là hành vi gây rối trật tự công cộng, có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của Nghị định 167/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội với mức từ 1- 10 triệu đồng.

Được biết, hôm 29/3, cảnh sát hình sự tỉnh Bắc Ninh cũng đã làm việc với Khá Bảnh về vụ việc liên quan.

Và đến ngày 30/3, clip đốt xe máy Honda PCX đã bị xóa bỏ trên kênh YouTube của Khá Bảnh:

Video đã bị xóa bỏ

Trước đó, với hành vi đỗ xe ô tô trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng và dàn hàng ngang chụp ảnh, hôm 21/3 Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) đã phải đến Cục Cảnh sát giao thông nộp phạt số tiền 5,5 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Tìm kiếm:✨

  • Khá Bảnh, Ngô Bá Khá, Video, Mô tô, Video clip, PEGA, Bắc Ninh, Phản cảm, Chụp ảnh, Điện, Hành động, Hải Phòng, Youtube, Hãng xe, Giấy phép, Hình sự, Honda PCX, Cảnh sát, Giang Hồ Mạng, Quảng cáo, Nhân vật, Gây rối trật tự công cộng, Xe điện

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :