Sponsor

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Xe Giao Thông: Bảng giá xe VinFast mới nhất tháng 4/2019

Bảng giá xe VinFast bao gồm giá bán của cả xe máy điện lẫn 3 mẫu ô tô VinFast mới nhất trong tháng 4/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: http://xe.baogiaothong.vn/bang-gia-xe-vinfast-moi-nhat-thang-42019-d415679.html

Hiện tại, VinFast đã bán xe máy điện VinFast Klara và nhận đặt cọc tại đại lý cho các mẫu ô tô Fadil, Lux A 2.0, Lux SA 2.0

Hiện tại bên cạnh việc bán xe thông qua các điểm bán, showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc, các mẫu ô tô VinFast sẽ được bán tại cả các đại lý Chevrolet – VinFast. Hệ thống 2 đại lý này được nâng cấp cơ sở vật chất, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình từ các đại lý Chevrolet trước đây. VinFast hiện đã bán 2 sản phẩm xe máy điện và đang nhận đặt cọc 3 mẫu ô tô.

Theo lộ trình giá của VinFast, giá bán các mẫu xe máy điện Klara đều được giữ nguyên như tháng trước đó. Cụ thể, VinFast Klara phiên bản pin Lithium có giá bán 45.545.454 đồng, chênh 4.636.364 đồng so với hồi đầu năm. VinFast Klara phiên bản ắc-quy axit chì hiện tại có giá bán 27.272.727 đồng. Giá bán này được áp dụng tới hết tháng 4/2019.

Giá bán các mẫu ô tô VinFast cũng không thay đổi so với tháng trước. Giá bán mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil vẫn giữ ở mức 359 triệu đồng. VinFast Lux A 2.0 giá 900 triệu đồng và Lux SA 2.0 là 1,286 tỷ đồng. Giá bán xe máy điện và ô tô VinFast nêu trên đều chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Khách hàng có nhu cầu mua ô tô VinFast cũng có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Ngoài ra, kể từ ngày 1/9/2019, VinFast cũng sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

Đối với xe máy điện, hiện VinFast có 136 điểm bán và 22 đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc. Đồng thời, VinFast cũng đang thiết lập một hệ sinh thái dịch vụ đặc biệt, bao gồm các tổ hợp dịch vụ, trạm sạc, hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng và các điểm bảo hành, sửa chữa sản phẩm phục vụ cho sản phẩm ô tô, xe máy điện khi đi vào lưu thông.

Cẩm Tú

Tìm kiếm:✨

  • VINFAST, VinFast Fadil, Ô tô, Mẫu xe, Thương mại, Đặt cọc, Khách hàng, Chevrolet, Lux SA 2.0, Đại lý, Nâng cấp, Vincom, Sản phẩm, Ủy quyền, Showroom, Khai trương, Nhận diện, Chuyển đổi, Mô tô, Sửa chữa, Mô hình, Ắc quy, Xe điện, Thuế

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :