Sponsor

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo ANTG: Vụ án chấn động làng đấu vật quốc tế

Màn tang tóc bao trùm Hiệp hội Đấu vật Giải trí Thế giới (WWE), khi hay tin đô vật nổi tiếng Chris Benoit người Canada đã quyên sinh cùng với cả gia đình. Theo nguồn tin của cảnh sát thì sau khi tự tay sát hại những người thân của mình, C. Benoit đã tự vẫn bằng cách treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTG, nguồn bài: http://antg.cand.com.vn/vu-an-noi-tieng/vu-an-chan-dong-lang-dau-vat-quoc-te-540095/

Thi thể các nạn nhân được tìm thấy trong căn nhà của họ ở thị trấn Fayetteville, thuộc ngoại vi thành phố Atlanta (tiểu bang Georgia, Mỹ) vào sáng thứ hai, ngày 25-6-2007.

Các nhân chứng thuộc WWE cho biết, rằng họ đã nhận được những tin nhắn kỳ lạ từ máy điện thoại di động của Chris trong ngày chủ nhật 24-6. Một người bạn thân gọi điện hỏi lại, được Benoit cho biết cả vợ lẫn con đều bị ngộ độc thức ăn và nôn ra máu.

Đô vật Chris Benoit trên tuyệt đỉnh vinh quang lúc sinh thời.

Đó là nguyên nhân khiến nhà đô vật cự phách không thể đến trường quay truyền hình, tham gia thực hiện phần tiếp theo của chương trình giải trí "Chọc thủng" đang ăn khách. Hàng xóm láng giềng cũng thấy một hiện tượng kỳ lạ đối với cặp vợ chồng vốn "kín tiếng" này, khi mục kích chiếc xe để ngoài trời suốt cả đêm còn cửa gara lại mở ngỏ, trong khi đàn chó vốn hiền lành cứ tru lên từng cơn bên hồ bơi lộ thiên…

Họ liền gọi điện báo cho cảnh sát và hiện trường hãi hùng đập vào mắt các nhà điều tra. Nghĩa là C. Benoit đã nhẫn tâm ra tay sát hại những người thân yêu nhất của mình, rồi để lại cuốn Thánh kinh bên xác họ, trước khi đút đầu vào dây thòng lọng giữa phòng tập thể hình dưới tầng ngầm.

Đô vật C. Benoit sinh tại Montreal vào cuối tháng 5-1967, là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong lịch sử làng đấu vật giải trí thế giới. Năm 2000, anh cưới cô vợ Nancy của người bạn cũ Kevin Sullivan, sau khi đã chia tay người vợ đầu Martina Benoit trong năm 1997. Bản thân Nancy cũng đang làm việc cho tổ chức WWE cùng chồng. Sau 3 năm chung sống, Nancy đâm đơn đòi ly dị vì không chịu nổi những hành động vũ phu của Chris, bởi "thường xuyên dọa nạt vợ và đập phá đồ đạc trong nhà" như nguyên văn ghi trong đơn.

Có lẽ do C. Benoit chịu thay đổi bản tính nên Nancy đã rút lá đơn kia lại… Trong mắt hàng xóm, họ là một gia đình hạnh phúc, khiêm nhường và kín tiếng. Thậm chí Chris còn không dám thân chinh đi bịt chiếc răng cửa bị gãy nếu chưa có ý kiến của Nancy(!).

Vì sao nhà vô địch đang ở tuyệt đỉnh vinh quang lại hành động điên rồ và mất hết nhân tính như vậy? Sự kiện động trời này có liên quan gì đến loại tân dược steroid, một chất kích thích bị cấm lưu hành trong thể thao, mà cảnh sát đã phát hiện ra trong nhà đương sự?...

Riêng giới hữu trách của WWE lại một mực phủ nhận việc nhà vô địch tuyệt đối của họ có uống steroid, bằng chứng là những cuộc kiểm nghiệm doping thường kỳ với C. Benoit luôn có kết quả âm tính.

Còn các hãng truyền thông thì gợi lại trường hợp của đô vật Eddie Guerrero (1967-2005), một trong những người đồng nghiệp gần gũi C. Benoit nhất, đã đột tử vì trụy tim do liên tục dùng thuốc steroid. "Benoit đi vào lịch sử như nhà vô địch huyền thoại đồng thời là… kẻ sát nhân hàng loạt!", một quan chức của WWE giấu tên cay đắng nhận xét.

Trần Hồng (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đấu vật, Đô vật, Nancy, Quyên sinh, Steroid, Trần Hồng, Tự vẫn, Chấn động, Mục kích, Răng cửa, Treo cổ, Montreál, Nhân tính, Máy điện thoại, Dọa nạt, Đột tử, Đương sự, Động trời, Nhẫn tâm, Sát hại, Doping, Kinh thánh

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :