Sponsor

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo BVPL: Bị hiếp dâm khi đi sinh nhật bạn, nữ sinh lớp 12 nhẩy cầu Hồ tự tử

Đi sinh nhật bạn, nữ sinh lớp 12 được một nam thanh niên đưa về, nhưng tên này đã đưa em vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp. Quá phẫn uất, nữ sinh đã nhẩy cầu tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/bi-hiep-dam-khi-di-sinh-nhat-ban-nu-sinh-lop-12-nhay-cau-ho-tu-tu-68209.html

Khoảng 8h sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, một nữ sinh đứng trên cầu Hồ đã gieo mình xuống sông Đuống tự tử, xe máy điện và mũ bảo hiểm còn để trên cầu.

Thấy V.A nhảy cầu, hai nam thanh niên đã lao theo xuống sông Đuống cứu nữ sinh nhưng bất thành, sau đó hai người này đã được người dân hỗ trợ đưa vào bờ.

Hình ảnh nữ sinh V.A lúc trên cầu được camera hành trình một ô tô ghi lại.

Vụ việc được báo cáo cơ quan chức năng và ngay lập tức, đã có lực lượng tới hỗ trợ, tìm kiếm nữ sinh mất tích. Chiều cùng ngày, đã tìm thấy thi thể của nạn nhân. Công an huyện Thuận Thành cho hay, nạn nhân được xác định là em N.V.A, học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn.

Theo thông tin Công an cung cấp, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, nữ sinh N.V đã bị hiếp dâm, do phẫn uất em đã đến cầu Hồ rồi nhảy xuống... Cơ quan Công an đã bắt giữ đối tượng xâm hại cháu V.A.

Được biết, tối 14/4, V.A đi sinh nhật bạn, được đối tượng trên đưa về. Khoảng 22h, V.A lên xe để về cùng đối tượng. Tuy nhiên, tên này trên không đưa cháu về như đã hứa mà đưa em vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp.

Người dân tụ tập trên cầu sau khi xảy ra vụ việc.

Sáng 15/4, V.A đau khổ nhắn tin cho bạn là bị hiếp dâm và sẽ tự tử. Bạn của V.A khuyên can không được nên ra cầu Hồ để ngăn cản. Khi đến nơi, V.A nhảy xuống nên hai thanh niên là bạn V.A nhảy theo xuống để vớt nhưng không được.

Trưa nay, đại diện Công an huyện Thuận Thành bác tin 3 học sinh nhẩy cầu Hồ. Trong thưuc tế người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống, ngay sau đó, hai nam thanh niên bơi ra cứu nữ sinh nhưng không được.

"Trong lúc bơi vào bờ, hai người nhảy xuống sông cứu người bị đuối nước nhưng sau đó được người dân cứu đưa lên bờ an toàn. Thông tin 3 học sinh nhảy cầu là không chính xác", vị lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành nói.

Minh Thủy Hiền

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Hồ, N.V.A, V.A, Công an huyện Thuận Thành, Thuận Thành, Tự tử, Nữ sinh, Bắc Ninh, Thi thể, Hiếp dâm, Sông Đuống, V.A., Học sinh, Phẫn uất, Khuyên can, Thuộc địa, Bơi, Sinh nhật, Trung học phổ thông, Lên bờ, Xâm hại, Khuyên ngăn, Mũ bảo hiểm, Địa phận

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :