Sponsor

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi bị hiếp dâm: Tạm giữ nghi phạm

Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã tạm giữ 1 đối tượng để làm rõ nghi án hiếp dâm nữ sinh khiến nạn nhân sinh phẫn uất, gieo mình xuống sông Đuống tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/nu-sinh-nhay-cau-tu-tu-nghi-bi-hiep-dam-tam-giu-nghi-pham-972100.html

Theo Thanh Niên: Tối 15.4, ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, Cơ quan điều tra Công an huyện Thuận Thành đã tạm giữ 1 nam thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm nữ sinh N.V.A (18 tuổi, trú tại xã Hà Mãn; đang học lớp 12), khiến nạn nhân phẫn uất, nhảy cầu tự tử.

Ông Hiến cũng cho biết, vào tối 14.4, nữ sinh V.A có đi liên hoan cùng mọi người. Theo thông tin ban đầu, tại cuộc liên hoan, một nam thanh niên đã chuốc rượu khiến V.A say, sau đó đưa nữ sinh đến nhà nghỉ, ép lên phòng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến sáng 15.4, trên đường đến trường, V.A đã dừng lại cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) nhắn tin cho một người với nội dung “Em sẽ tự tử”, sau đó gieo mình xuống sông Đuống tự tử.

Cũng theo ông Hiến, cơ quan pháp y đã hoàn thành khám nghiệm pháp y và đã bàn giao thi thể nữ sinh V.A cho gia đình về lo hậu sự. Kết quả sẽ được chuyển về Cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường theo dõi vụ việc. Nguồn: SaoStar

Như Dân Việt đã đưa tin: Khoảng 8h sáng 15.4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, một nữ sinh đứng trên cầu Hồ đã gieo mình xuống sông Đuống tự tử, xe máy điện và mũ bảo hiểm còn để trên cầu. Thấy nữ sinh nhảy cầu, hai nam thanh niên đã lao theo xuống sông Đuống cứu nữ sinh nhưng bất thành, sau đó hai người này đã được người dân hỗ trợ đưa vào bờ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thuận Thành đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nữ sinh. Nhiều thuyền bè của người dân cũng rải lưỡi câu, kéo ngang mặt sông để phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm.

Khoảng 16h30 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh cách hiện trường khoảng 150m.

DV (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Hồ, Công an huyện Thuận Thành, V.A, N.V.A, Hà Mãn, Thuận Thành, Tự tử, Bắc Ninh, Nữ sinh, Thi thể, Hiếp dâm, Sông Đuống, Hiện trường, Làm rõ, Phẫn uất, UBND xã Hà Mãn, Thị trấn Hồ, Thuộc địa, Khám nghiệm, Nghi phạm, Công an, Mũ bảo hiểm, Địa phận

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :