Sponsor

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo Người Làm Báo: VPBank triển khai dịch vụ thanh toán Payoo

Từ tháng 4/2019, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) chính thức kí kết hợp tác triển khai dịch vụ thanh toán khoản vay tín chấp và dư nợ thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân qua ứng dụng Payoo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Làm Báo, nguồn bài: http://nguoilambao.vn/vpbank-trien-khai-dich-vu-thanh-toan-payoo-n13084.html

VPBank triển khai dịch vụ thanh toán Payoo

Payoo là một sản phẩm của VietUnion, đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán từ năm 2009. Payoo giúp người dùng có thể chi trả các hóa đơn, dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng tại hàng nghìn điểm thanh toán trên toàn quốc.

Với thỏa thuận hợp tác cùng VietUnion, VPBank mong muốn mang lại trải nghiệm tiện lợi hơn cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hay khoản vay tín chấp của VPBank. Theo đó, bên cạnh hàng loạt phương thức thanh toán đa dạng VPBank đã triển khai từ trước, từ thanh toán online đến thanh toán trực tiếp tại ngân hàng, thì giờ đây, khách hàng của VPBank có thể dễ dàng thanh toán các khoản vay tín chấp và dư nợ thẻ tín dụng trực tiếp tại 2.600 điểm thanh toán, thuộc 23 hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo bằng cách:

Cung cấp mã khách hàng cho nhân viên phụ trách để thực hiện thanh toán, bao gồm: số CMND và 4 số cuối thẻ tín dụng (*) đối với thẻ tín dụng hoặc số tài khoản thanh toán/thấu chi đối với khoản vay.

(*) Ví dụ khách hàng có số CMND là 0123456789 và 4 số số cuối thẻ tín dụng là 1234 à mã khách hàng sẽ là 01234567891234.

Lưu ý: Số tiền thanh toán tối đa dưới 30 triệu đồng/ngày.

Hiện tại, các siêu thị Vinmart toàn quốc và một số cửa hàng điện máy đã triển khai cho phép ứng dụng thanh toán Payoo hoạt động.

Từ Hải

Tìm kiếm:✨

  • Thấu chi, Tín chấp, Vpbank, Thanh toán, Từ Hải, Khoản vay, Dư nợ, Chứng minh nhân dân, Khách hàng, Điện máy, Tín dụng, Ngân hàng, Hóa đơn, Ngân hàng nhà nước việt nam, Siêu thị, Chi trả, Sản phẩm, Cung cấp, Cửa hàng, Ứng dụng, Phụ trách, Thẻ thanh toán, Dịch vụ trực tuyến, Siêu thị điện máy, Phương thức thanh toán, Dư nợ cho vay, Công ty cổ phần

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :