Sponsor

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Bệnh viện cho tạm dừng công tác 2 người vì tranh cãi phí giữ xe với tài xế Grab

Chiều 11/4, ông Nguyễn Sơn, Phó giám đốc bệnh viện Phụ sản – Nhi TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa tạm dừng công tác nhân viên thu phí và bảo vệ có hành động hất điện thoại tài xế Grab, tranh cãi phí giữ xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/benh-vien-cho-tam-dung-cong-tac-2-nguoi-vi-tranh-cai-phi-giu-xe-voi-tai-xe-grab-a429563.html

Ông Sơn cho biết, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip liên quan đến việc 2 người này có hành động cãi vã việc thu phí giữ xe tại bệnh viện. Trong lúc tranh cãi, 2 người này đã có hành động hất điện thoại của tài xế ô tô. Clip này được nhiều người chia sẻ.

Sau khi nhận được thông tin, ông Sơn đã yêu cầu báo cáo sự việc. Theo đó, vào 8h15 ngày 8/4 tại cổng lối ra của bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, tài xế Grab BKS 92A- 136… đưa đón khách ra cổng bệnh viện thì nhân viên giữ xe thuộc công ty Công Quý thu tiền phí bãi xe là 5.000 đồng/lượt ra vào.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Nhưng tài xế Grab không trả tiền và cãi nhau với nhân viên thu tiền vì cho rằng chở bệnh nhi sốt vào cấp cứu và quay ra ngay chứ không đậu đỗ trong bệnh viện nên không trả tiền giữ xe.

Thấy nhân viên thu phí và tài xế Grab cãi nhau gây cản trở giao thông tại khu vực cổng ra, bảo vệ chạy tới can thiệp, nói tài xế không trả phí thì chạy xe đi, đừng làm ách tắc giao thông. Trong lúc cãi nhau, tài xế Grab lấy điện thoại quay lại làm bằng chứng.

Tiếp đó, nhân viên bảo vệ có đưa tay bịt điện thoại, hất máy không cho tài xế Grab quay phim. Sau đó, tài xế Grab tung clip lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Phía bệnh viện đã có cuộc họp liên quan đến vụ việc. Trong báo cáo của bệnh viện ghi rõ: "Bệnh viện có cuộc họp với các bên bảo vệ, công ty thu phí xe Công Quý và kết luận: Không có sự việc nhân viên bảo vệ đánh lại tài xế như thông tin đã đưa trên mạng. Rút kinh nghiệm về kỹ năng ứng xử của nhân viên thu phí và bảo vệ, kiên trì giải thích để người dân hiểu. Tạm dừng vị trí công tác của nhân viên thu phí và bảo vệ có liên quan và chờ quyết định sau. Nhanh chóng bổ sung thêm về thông báo thu phí giữ xe tại cổng, đặc biệt lưu ý các đối tượng miễn giảm”.

Tìm kiếm:✨

  • Grab, Tài xế, Cấp cứu, Bệnh nhi, Bệnh viện, Điện thoại, Nguyễn Sơn, Tranh cãi, Quay phim, Video clip, Bảo vệ, Đưa đón, Giải thích, Tài xế Grab, Ách tắc, Báo cáo, Ô tô, Dư luận, Giám đốc, Can thiệp, Cản trở

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :