Sponsor

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Pháp Luật Plus: CA quận Ba Đình tích cực tuyên truyền pháp luật về ATGT cho học sinh trên địa bàn

Sáng ngày 8/4, BGH trường THPT Phạm Hồng Thái phối hợp Đội CSGT-TT Công an quận Ba Đình tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho hơn 1.200 học sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/ca-quan-ba-dinh-tich-cuc-tuyen-truyen-phap-luat-ve-atgt-cho-hoc-sinh-tren-dia-ban-d94830.html

Nhằm thực hiện Kế hoạch số 61 của Công an TP Hà Nội về “Tăng cường các biện pháp, giải pháp nâng cao hiệu quả việc chấp hành các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên địa bàn thủ đô”, Công an quận Ba Đình triển khai công tác tuyên truyền việc chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT trên địa bàn quận nhất là việc đội mũ bảo hiểm khi điều khiển, ngồi trên xe mô tô xe máy, xe máy điện khi tham gia giao thông cho hơn 1200 học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, thầy và trò nhà trường được nghe Đại úy Ngô Lê Tuấn Anh – Phó Đội trưởng đội CSGT-TT Công an quận Ba Đình tuyên truyền phổ biến các kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; việc cần thiết phải đội mũ bảo hiểm, ý nghĩa các biển báo giao thông, kỹ năng xử lí các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông.

Đại úy Ngô Lê Tuấn Anh – Phó Đội trưởng đội CSGT-TT CAQ Ba Đình tuyên truyền phổ biến các kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Đây là một trong những nội dung của kế hoạch tuyên truyền xuyên suốt năm 2019 của Công an quận Ba Đình. đẩy mạnh tuyên truyền đến các em học sinh trong những ngày đầu năm học mới nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về TTATGT giúp các em học sinh phòng tránh tai nạn giao thông.

Tham gia buổi tuyên truyền, các em học sinh còn được tham gia trao đổi trực tiếp về những vấn đề các em đang quan tâm về Luật an toàn giao thông và những tác hại của việc không chấp hành luật lệ an toàn giao thông. Từ đó nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chấp hành Luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông...

Trung úy Trần Mạnh Hoàng Việt - Báo cáo viên Công an quận Ba Đình giao lưu kiến thức về ATGT với các em học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật giao thông đường bộ, thấy được thực trạng về an toàn giao thông hiện nay.
Đây là những vấn đề thiết thực, sát với thực tế đời sống hàng ngày của các em, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành Luật Giao thông của học sinh khi tham gia giao thông trên địa bàn.

Nguyễn Quân

Tìm kiếm:✨

  • Luật giao thông, CA quận Ba Đình, Biển báo, Ngô Lê Tuấn Anh, Thpt phạm hồng thái, Tuyên truyền, Bảo hiểm, Chấp hành, Giao thông, Công An Quận Ba Đình, Kiến thức, CAQ Ba Đình, Tai nạn, Trật tự an toàn giao thông, Học sinh, Pháp luật, Nguyễn Quân, Kỹ năng, Ý thức, An toàn giao thông, Mô tô, Luật giao thông đường bộ

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :