Sponsor

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo VietnamPlus: Samsung hé lộ chi tiết thông số kỹ thuật của điện thoại Galaxy Fold

Hai tháng sau khi ra mắt một cách sơ lược, Samsung bắt đầu công bố những chi tiết thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại có thể gập Galaxy Fold.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/samsung-he-lo-chi-tiet-thong-so-ky-thuat-cua-dien-thoai-galaxy-fold/564405.vnp

(Nguồn: Android Central)

Hai tháng sau khi ra mắt một cách sơ lược, Samsung bắt đầu công bố những chi tiết thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại có thể gập Galaxy Fold.

Mẫu điện thoại có giá 1.980 USD này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/4 tới nhưng với số lượng khá hạn chế.

Galaxy Fold có màn hình 4,6 inch, khi mở ra sẽ trở thành một chiếc máy tính bảng 7,3 inch.

Các thông số kỹ thuật mới được Samsung công bố cho thấy chiếc máy điện thoại này chỉ nặng có 263g và dày 6,9mm khi mở toàn màn hình. Khi gập lại, máy sẽ có độ dày khoảng 15-17mm.

Với những thông số trên, Galaxy Fold có cân nặng nhẹ hơn đối thủ Mat X của Huawei, song lại có dày hơn.

Điện thoại gập của Samsung có tới 6 camera ở hai mặt trước và sau. Máy được trang bị bộ xử lý thế hệ mới AP với bộ nhớ RAM "siêu khủng" 128GB, cùng màn hình 7,3 inch sẽ hỗ trợ người dùng trải nhiệm đầy đủ các game cấu hình lớn cũng như thực hiện các tác vụ đa nhiệm một cách mượt mà.

Công nghệ màn hình của Galaxy Fold cũng được Samsung hé lộ khi máy được trang bị một tấm đèn nền màn hình ứng dụng công nghệ màng polymer thế hệ mới, giúp máy điện thoại này mỏng hơn 50% so với các mẫu điện thoại thông minh thường, nhưng đảm bảo độ bền hơn.

Trong một diễn biến khác liên quan, Samsung thông báo ngừng chương trình đăng ký giữ chỗ đặt trước mua Galaxy Fold do đã đủ số lượng mong muốn./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Samsung, Màn hình, Máy ảnh, Ứng dụng, Điện thoại, Người dùng, Cấu hình, Tablet pc, MAT, Trang bị, 128GB, Android Central, Máy điện thoại, Ra mắt, Pô-li-me, Vietnam, Việt đức, Tác vụ, Huawei, Bộ nhớ, Độ phân giải, Lõi kép, Thông số kỹ thuật

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :