Sponsor

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo Zing: Robot lạ, đồ gốm sứ hàng chục triệu gây chú ý tại Hà Nội

Những chú robot có khả năng chuyển động linh hoạt, tương tác bằng giọng nói, giúp các em nhỏ làm quen với ngôn ngữ lập trình gây chú ý tại triển lãm Vietnam Expo 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/robot-la-do-gom-su-hang-chuc-trieu-gay-chu-y-tai-ha-noi-post934699.html

Hội chợ "Viet Nam Expo 2019" được tổ chức trong 4 ngày từ 10/4 đến 13/4 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội có quy mô trên 600 gian hàng, 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 23 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự.

Đáng chú ý tại đây là một công ty công nghệ giáo dục tại Hà Nội mang tới triển lãm những chú robot giáo dục lạ và hiện đại, có thể kết hợp hàng trăm chuyển động linh hoạt dựa trên hàng chục động cơ Servo hay có nhiều cảm biến phức tạp được tích hợp trên cơ thể.

Những robot này có thể được điều khiển qua giọng nói hay giúp các em nhỏ làm quen với ngôn ngữ lập trình qua ứng dụng lập trình trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng bằng cách thiết lập câu lệnh sau đó robot sẽ thực hiện những câu lệnh.

Robot Astrobot được làm từ chất liệu nhựa cứng ABS, sử dụng pin Lithium ion. Các em nhỏ sẽ phải tự lắp ráp chú robot này từ hơn 400 mảnh ghép khác nhau và có thể tự tùy biến theo ý thích của mình.

Một chú robot đá bóng được điều khiển từ xa qua thiết bị máy tính bảng. Nó được đánh giá phù hợp với trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

Một sản phẩm hỗ trợ chơi game trên thiết bị điện thoại di động được doanh nghiệp giới thiệu khiến nhiều du khách quan tâm.

Số lượng các gian hàng cùng mẫu mã sản phẩm đa dạng khiến khách tham quan thích thú.

Một sản phẩm được chế tạo từ cây trầm hương được doanh nghiệp ở Quảng Nam giới thiệu tại hội chợ.

Những bình sứ được chế tác tinh xảo có giá lên đến cả chục triệu đồng do một doanh nghiệp ở Ninh Bình giới thiệu.

Việt Linh

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Expo 2019, Đồ gốm, ABS, Lập trình, Rô-bốt, Việt Linh, Trầm hương, Pin lithium-ion, Tablet pc, Hội chợ, Gian hàng, Làm quen, Ngôn ngữ, Triển lãm, Mẫu mã, Đá bóng, Ninh Bình, Lắp ráp, Cảm biến, Chú ý, Chế tạo, Ngôn ngữ lập trình, Quan hệ hợp tác, Chủ tịch quốc hội

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :