Sponsor

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Khỏe Plus 24h: Máy lọc không khí có giúp không khí trong phòng sạch như quảng cáo?

Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng tại các đô thị lớn, người tiêu dùng đã phải lựa chọn những giải pháp thức thời nhằm hạn chế tác động từ ô nhiễm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: https://khoeplus24h.vn/mua-sam-huong-thu/may-loc-khong-khi-co-giup-khong-khi-trong-phong-sach-nhu-quang-cao-d396757.html

Mời quý độc giả xem video: Máy lọc không khí có thực sự lọc sạch không khí:

Ngoài các loại khẩu trang khi đi đường, một thiết bị dùng trong nhà được rất nhiều người lựa chọn trong những năm trở lại đây là chiếc máy lọc không khí.

Chỉ cần tìm theo từ khóa "máy lọc không khí", người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua thiết bị này qua các trang thương mại điện tử hoặc website của các hệ thống phân phối hay kể cả là hàng xách tay nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Những kênh bán mặt hàng này cũng xuất hiện ngày một nhiều và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Qua khảo sát tại một số trung tâm điện máy, lượng người mua máy lọc không khí cũng ngày một nhiều hơn.

Tuy nhiên, không giống như điều hòa có thể cảm nhận được thay đổi nhiệt độ trong phòng ngay sau khi bật, với máy lọc không khí làm thế nào để kiểm chứng không khí trong phòng đã sạch hay chưa?

Để giải đáp băn khoăn của người tiêu dùng về tác dụng của thiết bị này, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Tiến Cương - Trưởng bộ môn Hệ thống và Tự động hóa quá trình nhiệt - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nguồn: VTV News

Tìm kiếm:✨

  • Lọc, Ô nhiễm không khí, Điện máy, Không khí, Kiểm chứng, Mặt hàng, Ô nhiễm, Thiết bị, Thức thời, Quảng cáo, Nguyễn Tiến Cương, Tác dụng, VTV News, Nhật Bản, Hàng xách tay

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :