Sponsor

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Minh Chuyên bị tống tiền, tố ngủ với đại gia lớn tuổi đã có vợ

Nữ ca sĩ chia sẻ, gần đây có một kẻ lạ mặt thường xuyên gửi tin nhắn với mục đích tống tiền và vu oan cô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/minh-chuyen-bi-tong-tien-to-ngu-voi-dai-gia-lon-tuoi-da-co-vo/20190614104735933

Mới đây trên trang cá nhân, Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 thể hiện sự bức xúc chia sẻ công khai chuyện bực mình. Theo lời Minh Chuyên, gần đây có kẻ lạ mặt gửi tin nhắn với mục đích vu oan và tống tiền cô.

Minh Chuyên vô cùng hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ.

Theo nội dung tin nhắn, kẻ giấu mặt dọa sẽ tung ra thông tin cô có quan hệ bất chính và sinh con với một người đàn ông lớn tuổi, đã có vợ. "Nóng, hot: Ca sĩ Minh Chuyên ngủ với lão đại gia, có con với lão gia đã có vợ, đáng tuổi ông, tuổi bố", Minh Chuyên công khai nội dung tin nhắn dọa dẫm gửi đến bạn bè của mình.

Không những bức xúc vì tin nhắn đe dọa của kẻ xấu, Minh Chuyên còn khẳng định bố của con trai cô là người trẻ đẹp, đàng hoàng chứ không phải “đại gia, tuổi ông, tuổi bố”.

"Mày nghĩ tao sẽ sợ, sẽ chờ chết mà mất sữa chắc. Hôm trước nhận được một tin nhắn đòi tống tiền. Em nghĩ mình có cái quái gì sai đâu mà phải nhắn lại, và giàu có đâu ra mà tống.

Thế mà hôm nay tụi nó hành động thật. Định tống tiền tao sao? Tao già rồi không cần nổi tiếng thêm nữa, nhất là trong chuyện tình cảm. Đây cây ngay không sợ chết đứng.

Đẻ xong đang tính đường trở lại sân khấu mà nó dùng một tỷ cái sim rác nhắn nội dung này vào các máy điện thoại bạn bè gần xa...

Đại gia? Tuổi ông, tuổi bố? Cho tao bằng chứng cái coi?

Con tao có bố trẻ đẹp đàng hoàng nhé. Chỉ vì tao không công khai mà chúng mày làm cái chuyện mất nhân tính này mong lấy tiền hay hạ danh dự của tao à?", Minh Chuyên bức xúc viết.

Nữ ca sĩ lưu giữ, trân trọng từng khoảnh khắc từ khi mang bầu...

... sinh con trai đầu lòng.

Trước đó,Minh Chuyên cũng phủ nhận thông tin bố của em bé là đại gia. “Miễn anh ấy là bố đứa trẻ, và yêu thương, chăm sóc 2 mẹ con, thì chắc chắn trong lòng tôi - anh ấy là “đại gia””, Minh Chuyên nói.

Nữ ca sĩ thổ lộ: "Tôi nghĩ, đó là người có thể nắm tay tôi cùng đi qua những cung đường. Là bờ vai, tôi có thể tựa vào khi mệt mỏi. Anh ấy cũng có thể đọc được giông bão đi qua gương mặt và chỉ cần ngồi yên lặng bên tôi như một bức tường che kiên cố. Là người san sẻ gánh vác cuộc sống cùng tôi, chấp nhận tôi với những tốt xấu đã có. Với tôi, có lẽ như thế là đủ!".

Minh Chuyên sinh năm 1988. Nữ ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý khi giành giải Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010.

Mấy năm trở lại đây, Minh Chuyên gắn liền hình ảnh với âm nhạc của Phú Quang. Nhạc sĩ “Điều giản dị” từng dành nhiều lời khen ngợi cho giọng hát nội lực, giàu cảm xúc của nữ ca sĩ gốc Hà Nam.

Nữ ca sĩ là người rất kín tiếng, ít chia sẻ về chuyện tình cảm.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Minh Chuyên, Sao mai điểm hẹn 2010, Vu oan, Tống tiền, Lão gia, Có vợ, Kẻ giấu mặt, Lạ mặt, Mất sữa, Trẻ đẹp, Lớn tuổi, Chờ chết, Phú Quang, Chúng mày, Quan hệ bất chính

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :