SoundLink Micro hiện là loa bluetooth rẻ nhất của Bose

Bose vừa ra mắt chiếc loa di động bluetooth nhỏ gọn mang tên SoundLink Micro với mức giá 109.95 USD.

SoundLink Micro hiện là loa bluetooth rẻ nhất của Bose. Nó đi kèm với các tính năng chống nước, bụi bẩn, hạn chế trầy xướt. SoundLink Micro có kích thước khoảng 983mm, dày 384mm và khối lượng 300gr.

Về mặt thiết kế, SoundLink Micro đi kèm với dây đeo silic chống rách. trên đỉnh loa có điểm sạc pin và cổng USB Micro-B. Mặt trước là loa và hệ thống các nút điều chỉnh âm lượng, microphone, nút truy cập tính năng điều khiển giọng nói có hỗ trợ Google Assistant và Apple Siri. Ngoài ra, Bose còn trang trí dãy 5 đèn báo hiệu thời lượng pin của loa nằm trên dãy dây cao su.Thời gian sử dụng khoảng 6 tiếng cho mỗi lần sạc.

SoundLink Micro đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IPX7

 Bose hướng dòng sản phẩm này đến đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển và luyện tập các môn thể thao ngoài trời. Họ tuyên bố với tiêu chuẩn IPX7, chiếc loa vẫn hoạt động ổn định trong môi trường hồ bơi, nước biển hay xà phòng.

Chế độ ghép nối nhiều mẫu loa SoundLink cũng được Bose trang bị trên dòng sản phẩm này. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Bose Connect để kích hoạt chế độ này. Các dòng sản phẩm có thể ghép nối với SoundLink Micro bao gồm SoundLink Color II, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve +.

Hiện tại chúng ta chỉ có thể đặt hàng tại Mỹ và sẽ được giao trước ngày 21 tháng 9.

Anh Phúc (Nguồn BOSE)

Xem thêm: https://www.dienmays.com/tivi-thiet-bi-giai-tri/thiet-bi-am-thanh/

Leave a Reply